Học tập chất lượng tại Đại học UCAM với chương trình học bổng 100%

0
1324

Tọa lạc tại phía Đông Nam Tây Ban Nha là một xứ sở xinh đẹp, luôn đắm mình trong nắng vàng rực rỡ, sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo minh chứng cho lịch sử một thời của một dân tộc hùng mạnh mang tên Murcia. Nơi đây là thành phố lớn thứ 7 của Tây Ban Nha, kết nối cùng các thành phố khác tại Đất nước của Vũ điệu Tango và Châu Âu bằng mạng lưới giao thông tiên tiến với hai sân bay quốc tế hiện đại: Murcia San Javier và Alicante.

ngan 1
Phố phường Murcia

Vì là vùng đất nằm tại một bán sa mạc nên nhiệt độ tại đây không lạnh như nhiều nơi khác của châu Âu. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông của Murcia là 4-16 độ và đạt mức 28 – 35 độ trong những ngày hè, khá thuận lợi để du học sinh quốc tế có thể thích nghi trong quá trình học tập và sinh hoạt. Ngoài phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Murcia còn nổi tiếng về các học viện giáo dục đa dạng bên cạnh rất nhiều bảo tàng, thư viện, phòng hòa nhạc…nổi tiếng trong đó phải kể đến Đại học UCAM, một trong những ngôi trường đầu tiên xây dựng chương trình đào tạo theo Hệ thống Chất lượng Giáo dục Châu Âu (European Quality System for Education).

du học tây ban nha
Phong cảnh kì ảo của Murcia

UCAM là tên viết tắt của Universidad Católia San Antonio de Murcia, trường đại học tư thục nổi tiếng khắp Tây Ban Nha về đào tạo đa dạng chuyên ngành về thương mại quốc tế, kiến trúc, du lịch, điều dưỡng…với định hướng quốc tế hóa, thể hiện qua mạng lưới đối tác 200 trường trải rộng khắp thế giới với nhiều cái tên danh tiếng như Standford, NUS, NTU…

Nhằm tạo điều kiện để nhiều HSSV quốc tế có thể tham gia học tập và nghiên cứu tại UCAM, trường đã cung cấp nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Ngoài học bổng 10 – 50% dành cho sinh viên các khóa cử nhân, thạc sĩ, UCAM còn xây dựng chương trình hỗ trợ tài chính 10 – 20% cho những HSSV lựa chọn theo học dự bị tiếng. Đặc biệt, sinh viên nào đăng kí chuyên ngành Cử nhân Du lịch của UCAM sẽ có cơ hội nhận được học bổng 100%. Còn gì tuyệt vời hơn khi được theo đuổi ngành học yêu thích tại địa danh nổi tiếng khắp thế giới với mức chi phí chưa bao giờ hợp lý đến thế! Đây thực sự là một cơ hội vô cùng lý tưởng, nếu cứ chần chừ không nắm bắt, chắc chắn bạn sẽ hối hận!

Để nhận được học bổng vô cùng giá trị này thì đầu tiên sinh viên phải có điểm GPA từ 7.0 trở lên và IELTS tối thiểu 5.0. Sau khi trường sàng lọc và chọn ra được những hồ sơ đủ tiêu chuẩn thì các em sẽ bước vào vòng phỏng vấn với trường bằng Tiếng Anh. Sinh viên cần phải đặc biệt chú ý ở thời điểm này, ngoài việc chuẩn bị những kĩ năng phỏng vấn cần thiết, các em phải trình bày được vì sao trường nên dành tặng học bổng cho mình chứ không phải là những câu trả lời hời hợt, không có chiều sâu và vô thưởng vô phạt. Bởi vì đây là một học bổng vô cùng giá trị, nó nên thuộc về những sinh viên xứng đáng để chắp cánh ước mơ du học Tây Ban Nha, tạo cơ hội để có thể xây dựng được nền tảng phục vụ cho đam mê và sự nghiệp tương lai.

du học tây ban nha
Môi trường học tập thân thiện tại UCAM

Trong cuộc sống này, điều quan trọng đối với chúng ta không phải là vị trí hiện đang đứng mà là hướng đi sẽ lựa chọn. Có thể bây giờ bạn vẫn chỉ là một chú chim non e sợ bầu trời xanh nhưng ai biết được sau này bạn lại có thể trở thành đại bàng dũng mãnh. Ngược lại, tuy sở hữu năng lực vượt trội nhưng không biết được mình nên làm gì để tận dụng tối đa ưu thế của bản thân thì cũng sẽ bị loại khỏi đường đua như chú thỏ trong truyện ngụ ngôn “Thỏ và Rùa” nổi tiếng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, INEC đóng vai trò là cầu nối đưa HSSV Việt Nam có thể gia nhập vào các trường đại học thuộc top 10 của Tây Ban Nha. Trải qua thời gian gắn bó và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập – sinh hoạt tại Xứ sở Bò tót, INEC biết được đâu thực sự là lộ trình học tập phù hợp với từng HSSV Việt Nam, giúp các em sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng đều vào được các trường đại học của Tây Ban Nha với chi phí vô cùng hợp lý. Không những vậy, chúng tôi còn miễn hoàn toàn phí dịch thuật hồ sơ, giải quyết mọi vấn đề phát sinh minh bạch, nhanh chóng và đảm bảo tỉ lệ đậu visa luôn là 100%. Đến với INEC, bạn sẽ hiểu được điều gì đã làm nên uy tín của chúng tôi, chi tiết vui lòng liên hệ:

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here