Du học thành công không cần đến trực tiếp văn phòng tư vấn

0
116

Thấu hiểu những băn khoăn đó của quý khách hàng, INEC tích cực đẩy mạnh hoạt động tư vấn online để luôn có thể hỗ trợ quý vị một cách nhanh nhất mà vẫn đem đến sự an tâm và hiệu quả. Những trường hợp học sinh sinh viên du học thành công nhờ được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online là minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn Hà Thị Thanh Thảo được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online, đạt học bổng 100% học phí của SIM trong thời gian học tập tại Hà Lan
Bạn Hà Thị Thanh Thảo được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online, đạt học bổng 100% học phí của SIM trong thời gian học tập tại Hà Lan

Quy trình tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học online đơn giản mà chặt chẽ của INEC

Bước 1: Liên lạc với INEC

Bước 2: Nhận tư vấn qua email, điện thoại theo thông tin quý khách hàng cung cấp

Bước 3: Nộp hồ sơ cần thiết qua email hoặc bưu điện

Quý vị chỉ cần scan giấy tờ cần thiết và gửi qua email hoặc bưu điện cho INEC thẩm định mà không cần phải chuyển hồ sơ gốc cũng như không cần trực tiếp đến văn phòng.

Bạn có thể gửi hồ sơ cho INEC qua email hoặc bưu điện mà không cần trực tiếp đến văn phòng
Bạn có thể gửi hồ sơ cho INEC qua email hoặc bưu điện mà không cần trực tiếp đến văn phòng

 

Bước 4: Ký hợp đồng tư vấn

Nội dung hợp đồng sẽ được gửi qua email để quý vị kiểm tra thông tin. Sau khi xác nhận thông tin và đồng ý với nội dung hợp đồng, quý vị sẽ nhận hợp đồng bản in được INEC gửi đến qua bưu điện.

Bước 5: Nộp phí ghi danh, các chi phí liên quan khác qua chuyển khoản

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và thực hiện các hoạt động liên quan khác qua nền tảng online

Bước 7: Được hướng dẫn thông tin cần thiết trước khi lên đường du học

Du học thành công chỉ nhờ INEC tư vấn và làm hồ sơ online

Du học có thể là ước mơ khá xa vời nếu bạn không nắm trong tay những thông tin cần thiết. Giờ đây, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ du học dễ dàng hơn nhiều với sự đồng hành của INEC. Vừa cung cấp thông tin chính xác, cập nhật về du học các nước, vừa tư vấn cho bạn tìm được ngành học, ngôi trường và đất nước phù hợp, INEC không ngừng củng cố vai trò là nhà tư vấn du học chất lượng hàng đầu và là cầu nối giáo dục uy tín trong hơn 14 năm qua. INEC vô cùng tự hào khi ngày càng có nhiều học sinh sinh viên du học thành công nhờ được INEC hỗ trợ, trong đó có không ít trường hợp các bạn được tư vấn và làm hồ sơ online.

Có thể kể đến cô nữ sinh cá tính Lê Trâm Anh, hiện là sinh viên ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD Utrecht, Hà Lan. Ở tận Hà Nội, chỉ liên lạc với chuyên viên tư vấn INEC và được hướng dẫn làm hồ sơ qua email, facebook, điện thoại nhưng Trâm Anh đã có thể du học thành công, lại còn đạt học bổng đến 5.000 euro.

Sinh viên Lê Trâm Anh ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD Utrecht
Sinh viên Lê Trâm Anh ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD Utrecht

Một sinh viên khác cũng giành học bổng du học Hà Lan 5.000 euro là bạn Diêm Hà Giang ở Bắc Ninh. Từ lúc được tư vấn đến khi hoàn tất hồ sơ và trở thành sinh viên ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL Stenden, Hà Giang chưa lần nào gặp trực tiếp tư vấn viên của INEC. Mọi việc đều được thực hiện qua các nền tảng online.

Sinh viên Diêm Hà Giang ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL Stenden
Sinh viên Diêm Hà Giang ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL Stenden

Một ví dụ cực kỳ truyền cảm hứng nữa là bạn Hà Thị Thanh Thảo, quê ở Nha Trang. Thông qua INEC, Thanh Thảo làm hồ sơ và phỏng vấn đạt học bổng 100% của Học viện Quản lý Singapore (SIM) trong khi đang học tập tại Hà Lan!

Liên hệ với INEC ngay hôm nay để có hành trình du học thuận lợi và thành công nhé.

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Email: inec@inec.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocinec

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here