Hạn Nhận hồ sơ học bổng du học Tây Ban Nha 2016 từ 30-100%

0
1210

Du học Tây Ban Nha INEC

Tây Ban Nha hiện nay đang nổi lên là một địa điểm du học lý tưởng được nhiều HSSV quan tâm và lựa chọn. Ngoài mức học phí hợp lý cùng nền giáo dục chất lượng, “Xứ sở bò tót” còn được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, thân thiện, cởi mở và chính trị ổn định. 10 trường đại học tại Tây Ban Nha tự hào được xếp vào top 3-6% toàn cầu: ĐH Barcelona, ĐH Autonomous of Barcelona, ĐH Autonomous of Madrid, ĐH Complutense of Madrid, ĐH Valencia, ĐH Granada, ĐH Santiago de Compostela, ĐH Seville, ĐH Basque Country, ĐH Zaragora (theo bảng xếp hạng Times Higher Education). Bằng cấp của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, chính vì vậy hàng năm đất nước xinh đẹp này thu hút khoảng 240.000 sinh viên quốc tế theo học những chương trình giáo dục bậc cao với các chuyên ngành đa dạng như kinh tế, kiến trúc, du lịch, xây dựng, y khoa, kĩ thuật…và 70.000 sinh viên đến trau dồi tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia với hơn 450 triệu người sử dụng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn HSSV không chỉ có cơ hội được đặt chân đến “Xứ sở Flamenco”, thụ hưởng một nền giáo dục chuẩn quốc tế mà còn có thể tham gia các chương trình học bổng đa dạng như học bổng chính phủ, học bổng Erasmus, học bổng 1 năm dự bị tiếng với giá trị từ 30% đến 100% học phí nhằm giảm gánh nặng về tài chính.

Học bổng Chính phủ: Chính phủ Tây Ban Nha thực hiện chương trình hỗ trợ học phí chuyên ngành cho tất cả các sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng là 70% học phí dành cho tất cả sinh viên quốc tế được chấp nhận học tại tất cả các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Công lập.

Học bổng Erasmus: Học bổng Erasmus là học bổng được chính phủ và các trường Đại học Công lập tại Tây Ban Nha tài trợ học phí & chi phí sinh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên và được áp dụng cho các bạn đang học Cử nhân tại các trường Đại học Công lập Tây Ban Nha. Điều kiện để nhận học bổng là hoàn thành năm 1 chương trình Đại học tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha và vượt qua được bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ của trường đối tác mà sinh viên theo học chương trình trao đổi sinh viên.

Học bổng 1 năm khóa tiếng Tây Ban Nha từ Tổ chức giáo dục GEC: bao gồm 3 mức 30%, 50%, 100% với giá trị lên đến 159 triệu VNĐ dành cho sinh viên đăng kí theo học khóa tiếng Tây Ban Nha tại 2 trường là Đại học Complutense of Madrid và Đại học Coruna đạt được những yêu cầu như sau:

  • Tốt nghiệp THPT hệ chính quy không quá 1 năm hoặc đang học tại các trường cao đẳng, đại học
  • Điểm trung bình chung của các năm trên 7.0
  • Vượt qua bài thi học bổng của tổ chức giáo dục GEC

Hạn chót nộp hồ sơ để xét học bổng là 30/11/2015.

Hồ sơ yêu cầu để xét các loại học bổng:

  • Học bạ THPT trên 7.0
  • Bằng THPT
  • Bảng điểm (Đại học) – trường hợp nộp vào chương trình Thạc sĩ.
  • IELTS (nếu có)

>>Đọc thêm tại Du học Tây Ban Nha năm 2016 – Nhận học bổng từ 30-100% học phí Dự bị tiếng và Đại học

Chính phủ Tây Ban Nha từ lâu đã rất chú trọng vào nền giáo dục đào tạo của nước nhà, luôn hỗ trợ tài chính để có thể mang đến một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, phù hợp với tình hình tài chính của các sinh viên quốc tế. Mức học phí tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha rất hợp lý khoảng từ 350 – 5000 Euro/năm và sinh hoạt phí là từ 3.500 – 5.000 Euro/năm. Hiện nay, chi phí này còn thấp rất nhiều nhờ vào những chương trình học bổng hấp dẫn, là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tập tại ‘Xứ sở bò tót”. Chương trình đào tạo chất lượng, cuộc sống đáng nhớ tại quốc gia du lịch đứng thứ ba thế giới, tương lai sự nghiệp rộng mở nhưng với mức chi phí vô cùng phải chăng đang chờ đợi bạn. Du học Tây Ban Nha đang nóng hơn bao giờ hết, còn chần chờ gì nữa, hãy cùng INEC biến ước mơ trở thành sự thật!

Du học Tây Ban Nha 2016

Cuộc sống đang chờ đợi bạn tại Tây Ban Nha

Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Tây Ban Nha

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here