Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014 – Học phí chỉ từ 5 triệu đồng/năm

0
672

Ở châu Âu, Chính phủ của các quốc gia thường dành những khoản ngân sách lớn để chăm lo cho giáo dục từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học và Đại học. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia châu Âu có chính sách hỗ trợ học phí dành cho SV quốc tế đến từ các nước trong đó có Việt Nam. Cty Du học INEC phối hợp với tổ chức hỗ trợ giáo dục Tây Ban Nha GEC tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Du học Tây Ban Nha và chương trình hỗ trợ học phí từ Chính phủ. Trình bày hội thảo là bà Laura Ruiz Becerra, Quản lý tuyển sinh quốc tế của trung tâm GEC.

Thời gian: 18g00, Thứ Tư 26/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10,TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký trực tiếp và tư vấn miễn phí: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

du-hoc-sinh-inec-tay-ban-nhaĐa số SV thường nghĩ du học châu Âu sẽ tốn kém chi phí nhưng thực tế du học Tây Ban Nha (TBN) lại có mức chi phí rất hợp lý cùng chất lượng giáo dục và bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu, được công nhận khắp thế giới. SV muốn du học TBN có thể chọn lựa giữa việc học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng TBN – vốn là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh.

Các ngành học giảng dạy bằng tiếng TBN  rất đa dạng như: Giáo dục, Kinh tế, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Quản lý cộng đồng, Y sinh… SV sẽ phải học một năm dự bị tiếng TBN trước khi vào học chương trình chính thức ở bậc Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sỹ.

Chương trình Cao đẳng đào tạo trong 2 năm với mức học phí chỉ 5 triệu đồng/năm, tương đương 10 triệu đồng trọn khóa học. Hoàn thành chương trình Cao đẳng, SV có thể dễ dàng xin được việc làm tại TBN hoặc học tiếp lên Đại học. Chương trình Cao đẳng tại TBN có tính ứng dụng cao, SV học trong thời gian ngắn nhưng giúp SV đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của môi trường làm việc thực tế.

hoi-thao-du-hoc-tay-ban-nha

Các trường Đại học ở TBN đa số đều có lịch sử hình thành lâu đời và danh tiếng đã được công nhận qua nhiều năm. Có thể kể đến những ngôi trường nổi tiếng như: ĐH Alcala, ĐH Jaen, ĐH America, ĐH Salamanca, ĐH Granada, ĐH Valladolid, ĐH Zaragoza, ĐH La Rioja, ĐH tổng hợp Barcelona, ĐH Madrid… Sự kết hợp giữa mô hình các trường ĐH có từ thời trung cổ và chương trình học thực tiễn thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của hệ thống giáo dục ĐH ở TBN.

du-hoc-tay-ban-nha

Chất lượng giảng dạy tại các trường ĐH TBN đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu và ngày càng thu hút nhiều học sinh quốc tế. Hiện nay, số SV chọn du học TBN nhiều thứ ba trên thế giới chỉ sau Anh. Ngoài ra, hệ thống giáo dục của TBN cũng áp dụng hệ thống tín chỉ chung châu Âu (ECTS), giúp SV có thể linh hoạt chuyển đổi việc học giữa các quốc gia trong khu vực.

Hơn nữa, sau khi đã trở thành SV tại TBN, SV có thể đăng kí nhiều loại học bổng du học Tây Ban Nhakhác nhau, hỗ trợ cho SV quốc tế cả về học phí lẫn sinh hoạt phí. Có thể kể đến học bổng Erasmus Mundus dành cho SV đang học tại TBN. SV nhận học bổng này được học tại 3 quốc gia khác nhau tại châu Âu. Đây là cơ hội tốt cho các bạn SV giao lưu học hỏi với các bạn SV đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Một số đặc điểm nổi trội khác của TBN:

hoc-bong-du-hoc-tay-ban-nha– TBN là đất nước rộng lớn nhất ở châu Âu, chiếm đến 85% diện tích của vùng Iberian Peninsula, lớn gấp 5 lần diện tích của Vương quốc Anh.

– Thủ đô của TBN là Madrid, thành phố đông dân nhất và giàu thứ 4 ở châu Âu. Đây cũng là thủ đô xanh nhất của châu Âu. Người dân ở đây có thể hưởng thụ những ngày nắng đẹp và ấm áp nhiều nhất trong năm so với các thành phố khác ở châu Âu.

– TBN có đến 8.000 km đường bờ biển tuyệt đẹp, nơi thu hút khách du lịch bậc nhất châu Âu. Có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở TBN, quốc gia này cũng khá nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành du lịch, dịch vụ khách hàng với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho SV sau khi tốt nghiệp.

– Nền kinh tế của TBN đã từng đứng thứ 7 thế giới và quốc gia này đang hồi phục dần sau đợt khủng hoảng kinh tế vào năm 2012. Tỷ lệ thất nghiệp đang giảm dần qua từng quý và chính phủ nỗ lực cải cách toàn quốc để cải thiện tình hình.

Tham khảo thêm thông tin về visa du học TBN qua bài Thông tin và hướng dẫn visa du học Tây Ban Nha

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Tây Ban Nha 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL.

– Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.

– Tư vấn thủ tục hồ sơ Visa với tỷ lệ thành công 100%.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here