Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Học tập tại Châu Âu với học phí chỉ từ 22 triệu VND/năm

0
1474

Bạn ngưỡng mộ nền giáo dục bậc cao của châu Âu? Bạn đang tìm kiếm điểm đến học tập và nghiên cứu tại nơi đây với chi phí hợp lý? Bạn muốn sở hữu bằng cấp được công nhận toàn cầu với học phí chỉ từ 22 triệu VND/năm? Bạn khao khát được khám phá cuộc sống tại điểm đến du lịch top 3 thế giới nói riêng và 26 quốc gia EU nói chung? Những điều này không còn là ước mơ khi đều hội tụ tại Tây Ban Nha, nơi thu hút hơn 300.000 sinh viên trên khắp thế giới vào mỗi năm.

Hằng năm có hơn 240.000 sinh viên du học Tây Ban Nha các chương trình đại học, sau đại học và 70.000 sinh viên theo học các khóa dự bị ngôn ngữ

Quay ngược thời gian vào thế kỉ 18, thế giới ngưỡng mộ sự phát triển của Đế quốc Tây Ban Nha với sự mở rộng lãnh thổ không ngừng từ Tây sang Đông. Ngày nay ta vẫn có thể nhìn thấy được sức ảnh hưởng của thời kì này thông qua số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Là ngôn ngữ phổ biến top 3 thế giới, tiếng Tây Ban Nha được nói bởi 450 triệu người tại 21 quốc gia và cũng là một trong 6 ngôn ngữ chính chức của Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu, Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức Các Quốc gia Âu Mỹ. Trong Liên minh châu Âu hiện nay có 8% nói tiếng mẹ đẻ là tiếng Tây Ban Nha và 7% sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai.

>> Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất thế giới

Tại Mỹ, tiếng Tây Ban Nha là ngoại ngữ được giảng dạy phổ biến nhất và nhiều quốc gia châu Âu như Hà Lan, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Anh… cũng xây dựng các chương trình về ngôn ngữ này để nâng cao lợi thế cạnh tranh của sinh viên sau tốt nghiệp. Chính vì vậy, ngôn ngữ đã trở thành điểm thu hút đáng kể của du học Tây Ban Nha. Khi đến với 76 trường đại học tại Quê hương Vũ điệu Tango sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Tây Ban Nha chân thực. Các khóa học dự bị tiếng được xây dựng phù hợp với sinh viên quốc tế, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào bầu không khí học tập đa văn hóa thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên nơi đây không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn am hiểu về du học sinh, luôn sẵn sàng hỗ trợ các em vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Tiếng Tây Ban Nha thuộc top 3 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới

Bên cạnh đó, việc được sinh hoạt ngay trong môi trường tiếng Tây Ban Nha là yếu tố vô cùng thuận lợi để sinh viên nhanh chóng nâng cao trình độ ngôn ngữ và trau dồi kiến thức quý giá về văn hóa, xã hội. Đây cũng chính là thời gian mà các em dần làm quen với cuộc sống tại Tây Ban Nha. Chương trình học lúc này khá nhẹ nhàng nên sinh viên không quá áp lực, dễ dàng vượt qua “shock văn hóa” để hòa nhập môi trường mới, chuẩn bị sẵn sàng cho việc học chính khóa sau này.

>> Những thành phố trong mơ dành cho du học sinh Tây Ban Nha

Không chỉ có lợi thế đáng kể về ngôn ngữ, Tây Ban Nha còn sở hữu nền giáo dục uy tín, nằm trong Hệ thống Giáo dục Bậc cao Châu Âu (EHEA). Có niên đại từ thế kỉ 13, các trường đại học của Xứ sở Bò tót mang trên mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, am hiểu sâu sắc cả về kiến thức và kĩ năng cho mọi lĩnh vực. Song hành cùng với bề dày lịch sử là phương pháp giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất không ngừng được cải tiến. Khuôn viên của các trường Tây Ban Nha rất rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, rèn luyện sức khỏe, giải trí…

Đại học Coruna thuộc top các trường tiêu biểu tại Tây Ban Nha khi 72% sinh viên tốt nghiệp trong vòng 1 năm công tác ở vị trí quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức. Sau khi hoàn thành khóa dự bị ngôn ngữ, các em có thể vào thẳng chương trình chính khóa mà không cần phải thi đầu vào.

Dù theo học bất kì chuyên ngành nào, sinh viên cũng được trải nghiệm môi trường quốc tế thông qua chương trình thực tập, học kì trao đổi tại mạng lưới trường đại học, học viện đối tác trên khắp thế giới. Không chỉ được tìm hiểu về đặc thù đào tạo, sinh viên còn được khám phá thực tiễn ngành công nghiệp, đặc trưng văn hóa, lối sống xã hội của nước sở tại, từ đó hình thành nên hiểu biết đa quốc gia quý giá. Du học Tây Ban Nha, các em được theo học chương trình đạt chuẩn Châu Âu và tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự do xây dựng sự nghiệp rạng rỡ cho riêng mình dù ở quốc gia nào.

Đại học Salamanca là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới, nơi mà Christopher Columbus tạo dựng cơ sở để đạt được sự chấp thuận của Hoàng gia cho chuyến thám hiểm vào cuối thế kỉ 15

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều phụ huynh và HSSV sẽ nghĩ rằng với các chương trình đào tạo cao như vậy thì chi phí sẽ vô cùng đắt đỏ. Nhưng không, chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là vô cùng hợp lý, phù hợp với HSSV Việt Nam. Xứ sở Bò tót là quốc gia có sinh hoạt phí phải chăng nhất thế giới, sinh viên chỉ phải trả từ 4.000 – 5.500 Euro/năm (~ 99 -134 triệu VND/năm) cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các trường công của Tây Ban Nha được Chính phủ hỗ trợ tài chính nên mức học phí khá thấp, chỉ với:

 • Cao đẳng: 350 Euro/2 năm (~ 8,4 triệu VND/năm)
 • Cử nhân: 850 – 3.000 Euro/năm (~ 22 triệu – 72 triệu VND/năm)
 • Thạc sĩ: 1.200 – 4.200 Euro/năm (~ 29 – 101 triệu VND/năm)
 • Dự bị ngôn ngữ: 1.998 – 6.400 Euro/năm (~ 48 – 154 triệu VND/năm)

Đại học Complutense of Madrid – top 3 trường tốt nhất Tây Ban Nha và thuộc top 100 toàn cầu về giảng dạy Nghệ thuật & Nhân văn (Times Higher Education 2016)

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng hiện nay du học Tây Ban Nha vẫn chưa thực sự được coi trọng. Lý do lớn nhất vẫn là HSSV thiếu nguồn thông tin chính thống và người dẫn đường đáng tin cậy, sẵn lòng giúp các em tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. Là công ty tư vấn du học Tây Ban Nha đã có 10 năm phát triển INEC vô cùng thấu hiểu điều này, chính vì vậy chúng tôi đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục GEC mang đến buổi hội thảo:

Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Môi trường học tập chuẩn Âu với học phí chỉ từ 22 triệu VND/năm

Tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 15g Thứ Bảy ngày 27.05.2017
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Tp. Nha Trang

 • Thời gian: 9g Chủ Nhật ngày 28.05.2017
 • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 26-28 Trần Phú

Đăng kí TẠI ĐÂY Hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 409 2442 – 093 938 1081

INEC cùng đại diện Đại học Coruna và GEC trong hội thảo tháng 04.2017

Theo như thông lệ, buổi hội thảo sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các kì tuyển sinh trong năm 2017 như những trường chất lượng cao, chi phí, yêu cầu đầu vào, chuyên ngành đào tạo, bậc học cụ thể… dưới sự thuyết trình của Đại diện GEC và sự hỗ trợ từ INEC. Khi tham dự buổi hội thảo, HSSV sẽ được tư vấn chọn đúng ngành, đúng trường và lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm du học quý giá. Sự kiện được mở cửa tự do nhưng sẽ đóng danh sách ngay khi đủ chỗ để đảm bảo hiệu quả tương tác. Nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here