Du học Tây Ban Nha 2016 – Chi phí chưa bao giờ hợp lý hơn!

0
1166

Tây Ban Nha từng là quốc gia khiến thế giới ngưỡng vọng về đỉnh cao thịnh vượng trong thế kỉ 18 -19 với lãnh thổ trải dài trên khắp thế giới, truyền bá rộng rãi nền văn hóa nhờ vào sức mạnh quân sự thiện chiến. Trải qua những thăng trầm lịch sử, thời kì vàng son của Tây Ban Nha đã lùi về quá khứ nhưng Xứ sở Bò tót vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới thông qua các lĩnh vực du lịch, văn hóa và giáo dục.

Khi du học Tây Ban Nha trong năm 2016, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là về học phí. Để biết thêm chi tiết, kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi Hội thảo “Du học Tây Ban Nha 2016 – Chi phí chưa bao giờ hợp lý hơn!” vào lúc:

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 16h thứ 7 ngày 02-04-2016

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Tp. Đà Nẵng

Thời gian: 9h Chủ nhật ngày 03-04-2016

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY Hoặc Hotline: 093 409 8883

Giáo dục Tây Ban Nha: khi lịch sử giao thoa với hiện đại

Giáo dục Tây Ban Nha nổi tiếng với các ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhưng vẫn đuổi kịp sự phát triển của môi trường công việc hiện đại. Đến với Xứ sở Bò tót, sinh viên sẽ được học tập trong những ngôi trường có bề ngoài cổ kính đối lập với kiến trúc hiện đại bên trong, được trang bị đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập. Với vị thế là hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, Tây Ban Nha cho phép sinh viên được tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới các em có thể tự do tìm kiếm việc làm phù hợp với mình tại bất kì đâu mà không bị ràng buộc về những quy chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục.

Các trường Tây Ban Nha chia thành hệ thống công lập và dân lập với những ưu điểm riêng để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của HSSV. Nếu xét theo sự lựa chọn của du học sinh thì các trường công lập chiếm ưu thế hơn, trong đó có thể kể đến những cái tên như:

Đại học Coruna

Đại học Coruna là trường công lập duy nhất tại Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào chương trình đại học sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. Tại Xứ sở Bò tót, Coruna nổi tiếng về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn so với con số trung bình toàn quốc.

Đại học Coruna

Đại học Coruna đào tạo đa dạng lĩnh vực như Kỹ thuật, Y tế, Xã hội, Luật…với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường hiện nằm trong top 5 toàn quốc về giáo dục ứng dụng cao và là 1 trong 3 trường thu hút sinh viên mới nhiều nhất Tây Ban Nha.

Học phí cho các khóa dự bị tiếng chỉ khoảng từ 3.600 – 4.000 Euro/năm, các khóa ĐH chỉ khoảng 1.000 – 1.300 Euro/năm (riêng ngành Du lịch học phí chỉ 2.500 Euro/4 năm).

Đại học Complutense of Madrid

Đại học Complutense of Madrid

Nằm trong top 3 của Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo đa dạng ngành nghề như Khoa học, Luật, Y Khóa, Nghệ thuật, Kỹ thuật…Đại học Complutense of Madrid được xem là một trong những ngôi trường không thể bỏ qua khi du học Tây Ban Nha.

Với định hướng giáo dục quốc tế, Đại học Comlptense xây dựng mạng lưới đối tác gồm 250 trường đại học trên toàn thế giới, tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm môi trường giáo dục và công việc thực tế toàn cầu, từ đó gặt hái những kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp tương lai.

Học phí cho các khóa dự bị tiếng chỉ khoảng từ 3.500 – 4.500 Euro/năm, các khóa ĐH chỉ khoảng 2.000 Euro/năm, Thạc sĩ chỉ từ 2.500 – 4.000 Euro/năm.

Đại học Zaragoza

Đại học Zaragoza

Đại học Zaragoza là một trường đại học công lập uy tín tọa lạc tại Khu tự trị Aragon của Tây Ban Nha. Tính đến năm 2014, trường đã thu hút hơn 30.000 sinh viên đến học tập và nghiên cứu những chương trình tiêu chuẩn quốc tế với mức học phí chỉ từ 2300-3700 Euro/năm cho chương trình cử nhân, từ 1200 – 2900 Euro/năm cho khóa học thạc sĩ.

Đến với Zaragoza, sinh viên có thể lựa chọn được chuyên ngành mình yêu thích trong chương trình đào tạo đa dạng từ Nghệ thuật – Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học Y tế, Kiến trúc – Xây dựng. Với trọng tâm giáo dục hướng về sự phát triển tiềm năng của từng sinh viên gắn liền với sự nghiên cứu chuyên môn cao, Zaragoza là miền đất hứa dành cho HSSV quốc tế.

Võ Hoàng Linh, hiện đang là sinh viên khóa Dự bị tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza

>> Ngôi nhà thứ 2… bên trời Tây

Chi phí du học Tây Ban Nha 2016 chưa bao giờ hợp lý đến thế!

Năm 2016, Tây Ban Nha công bố những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn với giá trị từ 30 – 100% dành cho những sinh viên quốc tế theo học các khóa học cao đẳng, đại học, dự bị tiếng tại các trường của Xứ sở bò tót. Điều này có nghĩa là chi phí du học Tây Ban Nha đã thấp nay còn thấp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể học tập và nhận được bằng cấp từ 76 trường thuộc khung chuẩn chất lượng EHEA (Hệ thống Giáo dục Đại học Châu Âu).

Xem thêm chi tiết về điều kiện học bổng: TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất của các trường Tây Ban Nha luôn được chú trọng đầu tư

Người Việt Nam chúng ta thường mong muốn con em thành thạo tiếng Anh vì sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai mà quên mất cũng có một ngôn ngữ với độ phổ biến tương đương. Tiếng Tây Ban Nha hiện đang được sử dụng tại 21 quốc gia bởi hơn 450 triệu người. Tại châu Âu việc thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với nền văn hóa, kinh tế, xã hội của rất nhiều quốc gia và cộng đồng, mang đến nhiều cơ hội việc làm triển vọng và thú vị.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Khi lựa chọn con đường nào, bạn cũng phải vượt qua chông gai mới nếm được mật ngọt. Muốn đứng trên đỉnh vinh quang để tận hưởng niềm vui chiến thắng bạn nên tìm kiếm hướng đi đúng đắn và người bạn đồng hành đáng tin cậy. Là đơn vị uy tín trongtuyển sinh du học Tây Ban Nha từ nhiều năm nay nay, INEC luôn sẵn sàng giúp bạn biến ước mơ trở thành sự thật! Nếu chưa biết gì về chúng tôi, thì hãy đăng kí tham dự Hội thảo vào tháng 4 này, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here