Du học Tây Ban Nha năm 2015 – Tìm hiểu về trường ĐH Top 3 Complutense of Madrid và ĐH Coruña

0
1052

Bạn đang tìm kiếm những khóa học chất lượng với mức chi phí hợp lý tại những ngôi trường nổi tiếng tại Tây Ban Nha? Bạn mong muốn học thêm một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới bên cạnh tiếng Anh để tăng cường lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm? Ước mơ được khám phá và trải nghiệm những địa điểm thú vị của Châu Âu? Vậy thì bạn nên chọn Tây Ban Nha – một điểm đến học tập và sinh sống được đông đảo HSSV quốc tế lựa chọn hằng năm.“ Xứ sở bò tót” hiện đang có 76 trường ĐH công lập và tư thục đang tuyển sinh các khóa dự bị tiếng cũng như các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Vậy ngôi trường nào thực sự phù hợp với chuyên ngành bạn đang quan tâm? Ngôi trường nào có mức học phí hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn? Nếu muốn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy nhanh chân đăng kí tham dự Hội thảo Tây Ban Nha do INEC phối hợp với GEC tổ chức.

Hội thảo Du học Tây Ban Nha tháng 12/2015: Tìm hiểu về trường ĐH Top 3 Complutense of Madrid và ĐH CoruñaThời gian: 16g thứ Bảy ngày 26/12/2015Địa điểm:138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY Hoặc Hotline: 093 409 8883

Hội thảo lần này với sự góp mặt của ông Leonardo Ripa – Quản lý tuyển sinh Tây Ban Nha tại Việt Nam.Tham dự hội thảo các bạn sẽ được cung cấp những thông tin về các trường ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha, đặc biệt là về 2 trường ĐH Complutense of Madrid và ĐH Coruña – 2 ngôi trường hiện đang thu hút rất nhiều SV đến học tập hằng năm.

Đại học Complutense of Madrid (UCM)

Tọa lạc tại thủ đô của Tây Ban Nha, Đại học Complutense of Madrid nằm top 3 tại Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, thu hút hơn 86.000 SV theo học những khóa đào tạo tiêu chuẩn Châu Âu tại các lĩnh vực Khoa học, Luật, Y khoa, Nghệ Thuật, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật…Với quan hệ đối tác mật thiết với 250 trường đại học trên toàn thế giới, UCM  mang đến cho sinh viên những chương trình học định hướng quốc tế, xây dựng nền tảng vững chắc để các em có thể tìm kiếm công việc thích hợp trên toàn thế giới.

Hiện UCM tổ chức giảng dạy tại 3 khu học xá Moncloa, Somosaguas, Aranjuez, bao gồm 100 tòa nhà được trang bị hiện đại, đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của sinh viên như: phân khoa, thư viện, trung tâm nghiên cứu, khu luyện tập thể thao… trường sở hữu thư viện lớn nhất trong các học viện giáo dục và đứng thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha về quy mô và chất lượng. Đến với Complutense of Madrid sinh viên sẽ được tiếp xúc với lịch sử kho tàng kiến thức của Tây Ban Nha nói riêng và nhân loại nói chung.

Học phí cho các khóa dự bị tiếng chỉ khoảng từ 3.500 – 4.500 Euro/năm, các khóa ĐH chỉ khoảng 2.000 Euro/năm, Thạc sĩ chỉ từ 2.500 – 4.000 Euro/năm.

Đại học Coruña

Đại học Coruña là trường ĐH công lập duy nhất tại Tây Ban Nha nhận thẳng SV vào chương trình đại học sau khi kết thúc khóa tiếng Tây Ban Nha tại trường. SV không cần tham dự kì thi quốc gia như các trường ĐH Công lập khác. Các chuyên ngành đào tạo đang được giảng dạy tại trường bao gồm: Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Luật. Coruñacòn còn tự hào là 1 trong 3 trường thu hút lượng SV mới nhiều nhất Tây Ban Nha.

Trường luôn rất chú trọng vào đầu ra của sinh viên sau khi hoàn thành khóa học thông qua các chương trình đào tạo chất lượng, thuộc khung chuẩn Hệ thống Giáo dục Bậc cao của Châu Âu EHEA. Do đó, tỉ lệ sinh viên có việc làm luôn cao hơn so với trung bình số toàn quốc, đạt 72 % vào năm 2014 và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty như quản lý, đốc công…Điều này đã đưa Coruña lọt vào top 5 về giáo dục ứng dụng cao tại Tây Ban Nha.

Học phí cho các khóa dự bị tiếng chỉ khoảng từ 3.600 – 4.000 Euro/năm, các khóa ĐH chỉ khoảng 1.000 – 1.300 Euro/năm (riêng ngành Du lịch học phí chỉ 2.500 Euro/4 năm).

Du học Tây Ban Nha – Chất lượng quốc tế song hành cùng chi phí hợp lý

>> Đọc thêm tại du học Tây Ban Nha 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here