Nên học trường nà​o khi Du học Tây Ban Nha

0
934

Nếu bạn là fan hâm mộ của làng túc cầu thế giới, chắc hẳn đã nghe qua tên đội bóng Real Madrid – niềm tự hào của người Tây Ban Nha nói chung và Thủ đô Madrid nói riêng. Là một thành phố sôi động và hiện đại, Madrid đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế – văn hóa – xã hội của Xứ sở bò tót, cụ thể:

  • Là nơi tọa lạc những bảo tàng nổi tiếng thế giới như: Prado, Reina Sofia…thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm vào mỗi năm.
  • Là một trong những hệ thống kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất Tây Ban Nha với nhiều công ty lớn kinh doanh đa lĩnh vực như ngân hàng, thiết kế thời trang, thương mại…
  • Sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện như Sân bay Adolfo Suarez, tàu cao tốc AVE, xe buýt, tàu lửa…và hệ thống cầu đường kết nối với các địa điểm trong Thủ đô cùng với các thành phố khác của Tây Ban Nha.

Madrid Tây Ban Nha

Không những vậy, Madrid còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng với thời tiết khí hậu ôn hòa, công trình kiến trúc độc đáo, đặc biệt là đời sống sôi động về đêm…là điểm đến du lịch lý tưởng của những ai đam mê khám phá những vùng đất mới trên toàn thế giới.

Bên cạnh những nét nổi bật về kinh tế, văn hóa, du lịch…Madrid còn nổi tiếng với các trường đại học chất lượng, thuộc Hệ thống Giáo dục Bậc cao của Châu Âu EHEA. Nếu bạn muốn Du học Tây Ban Nha tại Thủ đô Madrid thì có thể chọn học tại các trường sau:

>> Tham khảo các trường Đại học tại Học trường nào khi Du học Tây Ban Nha tại Thủ đô Madrid?

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học tại các trường, vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn Du học Tây Ban Nha của Công ty Du học INEC:

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here