Du học Tây Ban Nha – Học phí do chính phủ tài trợ

1
818

Tìm hiểu lịch sử giáo dục Việt Nam, chúng ta dễ dàng nhận biết dân tộc mình có truyền thống “hiếu học” từ lâu đời. Trải qua mỗi thời kỳ, mỗi cá nhân đều lựa chọn cho mình một con đường học tập riêng.

Trong thời điểm hiện nay một hướng đi khác trên con đường học tập mà các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đang rất quan tâm, đó chính là con đường du học. Tuy nhiên việc lựa chọn du học nước nào cũng mang lại những băn khoăn cho chính các phụ huynh và học sinh.
+ Hiện nay giáo dục cũng là một mối quan tâm và đầu tư lớn của nhiều người, đây cũng là một chương trình đầu tư cho một thế hệ tương lai. Tạo tiền đề vững trắc cho xây dựng xã hội phát triển trong tương lai của đất nước.

+ Hiện nay có nhiều nước để các bạn có thể chọn cho mình tương lai du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore… Song bên cạnh đó thì  tây ban nha  đã và đang được các bậc phụ huynh học sinh tại Việt Nam cũng như trên thế giới quan tâm và lựa chọn thị trường này.Vậy những lý do nào mà Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu cho quyết định du học của bạn?

– Học phí do chính phủ tài trợ
– Chi phí ăn ở, sinh hoạt hợp lý
– Có chương trình dạy bằng tiếng Anh
– Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế
– Bằng cấp được quốc tế công nhận
– Tây Ban Nha nằm giữa lòng châu Âu cổ kính với các trường đại học hàng trăm năm tuổi
– Có cơ hội đến thăm 28 nước thuộc khối Shengen
– Cơ hội phát triển ngôn ngữ quốc tế
– Cơ hội làm thêm với mức thu nhập cao khoảng 10 euro/giờ, sinh viên quốc tế được làm thêm 20 giờ/tuần
– Chương trình học thạc sỹ được đào tạo bằng tiếng Anh với 2 ngành Thạc sỹ về Quản lý về Giáo dục, Thạc sỹ Teaching & Learning.
GEC – Tổ chức văn hóa giáo dục Tây Ban Nha mà công ty tư vấn du học VNPC đang là đại diện  tuyển sinh  chính thức đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên có cơ hội học tập tại Tây Ban Nha.
Với mong muốn cung cấp rõ hơn các thông tin về chương trình học cũng như các thủ tục làm hồ sơ  du học tây ban nha  và xin visa Tây Ban Nha cho học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC kết hợp với trường tổ chức buổi  hội thảo  về du học Tây Ban Nha nhằm giúp quí vị phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được thông tin một cách chính xác và cập nhật nhất. Dưới đây là thông tin lịch hội thảo chi tiết:
Hội thảo du học Tây Ban Nha – Trường Alcala :

5h00, Thứ 6 – ngày 12/04/2013 tại VP Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0942 44 33 11/ 0913 58 00 37.

15h30, Thứ 3 – ngày 16/04/2013 tại VP Hồ Chí Minh: Số 3 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 0918 34 37 38.

Lợi ích khi tham gia hội thảo du học Tây Ban Nha:

Tại hội thảo, các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về:
+ Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha
+ Lộ trình xin Visa du học Tây Ban Nha
+ Hệ thống 13 trường Đại học Công Lập của GEC
+ Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường Đại học Alcala University – Madrid.
Được nhận  học bổng  tiếng Anh của trung tâm Mutil Language: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, TOEFL…
* Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm, các bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường Đại học Almeria.
* Trường Đại học Alcala (Universidad De Alcalá) đươc xây dựng cách đây 500 năm và là một trong những trường đại học lâu đời nhất châu Âu. Trường nằm tại trung tâm của thành phố Madrid. Ngoài ra, trường còn có thêm các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu khác tại Guadalajara.
Trường cung cấp các chương trình học về Khoa học tự nhiên, Dược, Y tế, Kinh tế, Truyền thông, Xây dựng, Sư phạm… Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình học bằng tiếng Anh với các chuyên ngành về Giáo dục (đối với các bạn đăng ký học Thạc sỹ.

Học phí của trường được chính phủ Tây Ban Nha tài trợ và chi phí sinh hoạt khá hợp lý cho sinh viên.Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Văn phòng tư vấn Du học VNPC!

Liên hệ: Văn phòng du học VNPC

Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa
Điện thoại: (04) 3537 6996 – (04) 3537 6997
Email: hn@vnpc.vn;
Hotline: 0942 44 33 11/0913 58 00 37

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here