Visa Du học Tây Ban Nha – Thông tin và hướng dẫn Visa Tây Ban Nha

1
691

Visa Du học Tây Ban Nha: visa-du-hoc-tay-ban-nha-inec
Visa du học tây ban nha có giá trị trong vòng 90 ngày. Visa được xem điều kiện để đặt chân sang Tây Ban Nha. Sau khi sang được TBN, sinh viên có 3 tháng để xin resident permit.
Visa sẽ được cấp cho thời gian theo lịch học trên thư mời (với sinh viên học tiếng là 09 tháng). Khi hết visa, sinh viên phải đến văn phòng Foreign Department tại TBN để gia hạn hoặc về Việt Nam gia hạn. Các giấy tờ để gia hạn visa tùy trường hợp. Nhưng đây là thủ tục thông thường nên sinh viên chỉ cần ở tây ban nha ba tháng là sẽ biết.
Yếu tố chính trong xét visa: Tài chính và Lực học.
-Phỏng vấn visa: Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban nha là sự ưu tiên; ưu tiên thứ 2 là tiếng Anh. Không trả lời tiếng Việt.

Dưới đây là các giấy tờ cụ thể và chú giải cho các loại giấy tờ

1. Tờ khai xin thị thực: điền CHỮ IN HOA VÀO TẤT CẢ CÁC MỤC. VUI LÒNG KÝ TỜ KHAI; Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào tờ khai.

2. Một ảnh màu chụp gần đây, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng và có ghi rõ họ tên phía sau ảnh. Có thể dán ảnh vào phần tương ứng trong tờ khai, nhưng không dùng ghim dập.

3. Hộ chiếu, có giá trị ít nhất ba tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen. Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu ba tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.

4. Giấy khai sinh của người xin thị thực.

5. Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp.

6. Thư xác nhận nhập học của trung tâm giáo dục tại Tây Ban Nha.

7. Chứng minh chỗ ở cho toàn bộ khóa học. Có thể thay thế bằng thư xác nhận nhập học hoặc thư chứng nhận được học bổng nêu rõ tên và địa điểm nơi đăng ký chỗ ở.

8. Chứng minh khả năng chi trả cá nhân trong thời gian lưu trú (không áp dụng đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ): Tài khoản mọi ngân hàng: Chứng minh tiền 1 năm ăn ở trong tài khoản: 6000 euros (dao động).

9. Đối với các khóa học có thời gian trên 6 tháng: Chứng nhận sức khỏe được cấp bởi một trong những bệnh viện và trung tâm y tế trong danh sách đính kèm, nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005.


10.Đối với các khóa học trên 6 tháng và người xin thị thực từ 16 tuổi trởlên: Phiếu lý lịch tư pháp được cấp bởi (các) quốc giangười xin thị thực cư trú trong vòng 5 năm trở lại đây.


11.Đặt vé


12.Bảo hiểm

Tham khảo thêm thông tin tại du học Tây Ban Nha.

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức các chương trình du học Tây Ban Nha tại Việt Nam:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 0908 433 097 – 0903 361 453
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn

1 COMMENT

  1. AK ha vào thông tin này thì mình có thể dễ dàng làm hồ sơ mà không cần phải đi tới đi lui mất thời gian và tốn xăng để lo mấy chiện du học này nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here