Triển vọng sự nghiệp rực rỡ khi du học Tây Ban Nha ngành Du lịch

0
842

Du lịch tại Tây Ban Nha luôn nằm trong top những ngành mang lại nguồn thu lớn cho đất nước khi chiếm tới 6.4% GDP toàn quốc. Từ những năm 90, Xứ sử Bò tót đã trở thành một trong số các điểm đến hấp dẫn nhất châu Âu, thu hút lượng du khách đông đảo từ Anh, Pháp, Trung Âu, Scandinavia, Bồ Đào Nha vào mỗi năm. Do đó, Tây Ban Nha nắm giữ vị trí quan trọng trong ngành Du lịch thế giới, sở hữu vị thế của ngành công nghiệp thị trường lớn và sôi nổi vào các kì nghỉ quanh năm. Năm 2007, quốc gia này trở thành địa danh được du khách lựa chọn nhiều thứ hai thế giới, chỉ sau Pháp và tiếp tục sự tăng trường đáng nể. Sang đến năm 2015, theo báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới với trụ sở chính đặt tại Madrid, đã có 60 triệu lượt du khách đến với Tây Ban Nha để trải nghiệm kì nghỉ đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

Tây Ban Nha vốn nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Nếu đã đến với Xứ sở Tango để viếng thăm những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cảm thấy yêu thích nền văn hóa sôi động nơi đây thì tại sao bạn không chọn nó là ngôi nhà thứ hai của mình? Nếu bạn đam mê Du lịch thì sao không khởi nghiệp trong ngành công nghiệp đầy hứng khởi này? Du lịch với vị thế vốn có trên toàn thế giới sẽ mang đến cho bạn những cơ hội công việc đầy thú vị, vì thế nếu đã yêu thích thì hãy nhanh chóng chọn lựa một khóa học chất lượng để làm nền tảng.

>> Sự thuận lợi khi Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha ngành Du lịch là một sự lựa chọn khá hấp dẫn khi bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường công việc thực tế sôi động để hiện thực hóa công việc tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc thực tập để rèn luyện kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Du lịch tại Tây Ban Nha tồn tại rất nhiều khía cạnh thú vị, nó không chỉ đơn thuần là những khu nghỉ dưỡng tiện nghi và đường bờ biển tuyệt đẹp mà còn có:

  • Du lịch văn hóa, lịch sử: Tây Ban Nha có vô số các thị trấn, bảo tàng, lễ hội đặc sắc, hấp dẫn và đa dạng, cuốn hút bất kì du khách nào dù là khó tính đến mấy.
  • Du lịch được xây dựng theo hệ thống bài bản: Là quốc gia dẫn đầu thế giới về việc tổ chức các hội nghị chuyên môn, Tây Ban Nha cung cấp những khái niệm cụ thể và toàn diện nhất về ngành công nghiệp không khói.
  • Du lịch tôn giáo: đất nước trù phú này là một địa điểm vô cùng quan trọng của Công giáo, Hồi giáo và Do thái giáo như Santiago a Compostela ở Galicia, phía Tây Bắc Tây Ban Nha. Thành phố này chỉ sau Vatican và Jerusalem về sự ảnh hưởng đối với giáo chúng.

Kiến trúc đặc sắc của Tây Ban Nha

Ngoài những yếu tố nói trên, Tây Ban Nha cũng nổi tiếng với hệ thống núi đồi hùng vĩ gồm những ngọn núi cao thuộc top đầu của châu Âu, là cơ sở để xây dựng các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tuyệt vời, vườn du lịch sinh thái và hoạt động leo núi mạo hiểm.

Là chuyên ngành thế mạnh của Tây Ban Nha, Du lịch mang đến cho bạn những sự lựa chọn khóa học khá đa dạng, cả về tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, mang đến cho sinh viên:

  • Kiến thức chuyên ngành vững chắc, bằng cấp chuẩn châu Âu để có được những cơ hội việc làm hấp dẫn trên toàn thế giới.
  • Tiếp xúc với môi trường thực tế sôi động để chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai
  • Trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ tại quốc gia xinh đẹp, thân thiện và nhiệt tình

Tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha đều sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế cạnh tranh khác nhau khi tham gia vào guồng máy công việc thực tế. Tuy nhiên, nhiều HSSV Việt Nam và phụ huynh vẫn chưa thiểu hết lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha.

Là ngôn ngữ đứng thứ hai thế giới về độ phổ biến, được sử dụng tại 21 quốc gia bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha là một phương thức hiệu quả để HSSV có được triển vọng việc làm hấp dẫn trên toàn cầu. Khi lựa chọn học ngành Du lịch bằng tiếng Tây Ban Nha, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về nơi mình sẽ theo học. Những trường đào tạo nổi tiếng ngành này như: ĐH Complutense of MadridĐH Automonous of Barcelona, ĐH Seville, ĐH Granada, ĐH Zaragoza…đều có cung cấp chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha dành cho sinh viên quốc tế, giúp các em đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ cho khóa học chuyên ngành thông qua chất lượng giáo dục đạt chuẩn của EHEA (European Higher Education Area) và môi trường bản xứ thân thiện.

>> Tiếng Tây Ban Nha dưới góc độ nhận xét của Hội đồng Anh

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc:

  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here